A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải pháp phòng chống dịch bệnh

THÔNG BÁO!

Về việc phòng chống dịch COVID-19 tại Trường Tiểu học Hà Nội


Kính gửi: Quý phụ huynh!

Thực hiện Công văn số 3284/UBND-KGVX ngày 22/7/2020 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về việc phòng, chống dịch COVID-19, để bảo vệ sức khỏe của học sinh cũng như Quý phụ huynh, giáo viên và nhân viên của Trường Tiểu học Hà Nội, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ thực hiện những giải pháp phòng chống dịch bệnh tại trường như sau:

enlightenedThường xuyên vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn để khử khuẩn.

enlightenedThường xuyên hấp, tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của học sinh: bát, cốc, thìa, khăn…

enlightened Trong thời gian phòng chống dịch bệnh, nhà trường sẽ hạn chế việc tổ chức các hoạt động ngoài trời và không cho học sinh đến chỗ đông người vì virus Corona dễ xâm nhập vào những người có sức đề kháng kém hoặc cơ thể đang bị nhiễm bệnh nào đó va học sinh trong độ tuổi rất dễ nhiễm các bệnh về đường hô hấp.

enlightenedVào buổi sáng, giáo viên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe của học sinh (thân nhiệt, sắc thái) trước khi nhận vào lớp, giáo viên đo thân nhiệt trước khi học sinh ngủ trưa. Nếu học sinh có dấu hiệu sốt, phụ huynh vui lòng đón học sinh về và chăm sóc tại nhà.

enlightenedHàng ngày, giáo viên theo dõi sức khỏe của học sinh trong thời gian ở trường, đồng thời thông báo cho PH biết để cùng phối hợp xử lý.

enlightened Kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của học sinh đặc biệt là trước các bữa ăn sáng, trưa, chiều và sau khi học sinh đi vệ sinh.

enlightened Cho học sinh súc miệng thường xuyên bằng nước muối.

enlightened BGH sẽ chủ động gửi đến PH toàn trường các thông tin liên quan đến việc phòng chống dịch bệnh được cập nhật từ thông tin của y tế quận hoặc của Bộ Y tế... thông qua Zalo, Facebook và email để tránh những thông tin không chính xác về dịch bệnh gây ảnh hưởng đến tâm lý của PH.

enlightened Rà soát, báo cáo các trường hợp cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đi du lịch ở  Đà Nẵng, Quảng Ngãi trong thời gian từ 07/07/2020 đến 27/07/2020.

Vì sự an toàn của các con, BGH rất mong Quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện các nội dung trên đồng thời hạn chế cho học sinh đến những nơi đông người và cho học sinh đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đi đến trường.

Xin chân thành cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan