A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Tiểu học Hà Nội (28/04/2000 - 28/04/2020)

     Hôm nay, là ngày các thế hệ thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường (28/4/2000 – 28/4/2020) để cùng nhau sẻ chia những kỷ niệm của những năm tháng không thể nào quên, để ôn lại những chặng đường vươn lên trong gian khó,trưởng thành để rồi vững tin hướng tới tương lai. Chúng ta đã có kế hoạch ngay từ đầu năm nhưng do đại dịch covid ,thực hiện nghị định của chính phủ giãn cách xã hội nên chúng ta không tổ chức được buổi lễ này. Tuy nhiên Trong ngày vui hôm nay, thầy và trò nhà trường thực sự xúc động, vui mừng trước sự tri ân chia sẻ, những lời chúc mừng của Ban đại diện Cha mẹ học sinh - những người đã dành cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường sự quan tâm, giúp đỡ, sự ủng hộ nhiệt tình .Chúng tôi rất cảm động khi nhận được những lời chúc, lời  động viên của quý thầy cô trong Ban giám hiệu các khoá tiền nhiệm, quý thầy cô giáo, nhân viên thuộc lớp người đi trước đã xây nền, đắp móng cho ngôi trường này. Và đặc biệt là tình cảm của các con học sinh đã, đang học tập tại trường cũng gửi những lời chúc đầy yêu thương nhân ngày lễ kỷ niệm. Xin được ghi nhận những tình cảm chân thành đó và xin được gửi đến quí vị lời chào trân trọng, lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất.   

     Kính thưa các thế hệ lãnh đạo, thầy cô giáo, nhân viên và các con học sinh thân mến! Được thành lập vào ngày 28 tháng 4 năm 2000, trường Tiểu học Hà Nội đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của PGD&ĐT quận Ba Đình, sự giúp đỡ của UBND Phường Vĩnh Phúc, các cơ quan đoàn thể Bộ Tư lệnh Công Binh, Bảo tàng Pháo binh và sự đồng hành của quý PHHS nên đã vượt qua muôn vàn khó khăn, từng bước khẳng định sự tồn tại có ý nghĩa và sức vươn lên của một ngôi trường mang tên Hà Nội với nhiều khát vọng, để giờ đây chúng tôi vô cùng tự hào trở thành ngôi trường có nhiều thành tích góp phần vào sự phát triển giáo dục chung của quận Ba Đình Thành phố Hà Nội.

     Với mục tiêu giáo dục các con học sinh phát triển một cách toàn diện, và với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày Hạnh phúc” nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các con  học tập, rèn luyện. Và 20 năm nhìn lại Trường Tiểu học Hà Nội đã có quá trình xây dựng, trưởng thành về nhiều mặt là một địa chỉ được phụ huynh tin cậy.

      Kỷ niệm 20 năm thành lập trường là dịp chúng ta nhìn lại quá khứ, để thấy được những gian khó cùng với những nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và chúng ta có quyền tự hào về 20 năm trưởng thành ấy. Tuy nhiên, sự trưởng thành và thành công không tự nhiên đến, mà nó được vun trồng, xây đắp bằng tâm huyết và trí tuệ, bằng mồ hôi và nước mắt, bằng ý chí và nghị lực, bằng niềm vui và cả nỗi buồn theo năm tháng. Kỷ niệm 20 năm cũng là khoảnh khắc để dừng lại, để nhìn rõ mình hơn, để suy ngẫm, thấu hiểu những trải nghiệm và đúc kết những bài học kinh nghiệm quý báu, coi đó như hành trang quan trọng nhất để tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường tiếp theo:  Đó là bài học về Chữ tâm – Chữ tài và Chữ tình của một nghề đặc biệt – nghề “trồng người”; bài học về sự đoàn kết gắn bó để vượt qua mọi khó khăn; bài học về công tác xây dựng đội ngũ.

     Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh là những viên gạch quý giá để xây dựng nên một ngôi trường - một môi trường giáo dục của thời kỳ đổi mới. 20 năm trôi qua, 20 năm xây dựng và phát triển của trường chúng ta đã khẳng định vị thế hiện tại và định hướng cho tương lai. Nhưng những chặng đường tiếp theo hết sức quan trọng và cũng không ít những khó khăn vất vả. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Hà Nội hôm nay nguyện cống hiến tất cả tâm, sức và trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, xây dựng nhà trường thành một địa chỉ tin cậy, một điểm sáng về giáo dục của Quận Ba Đình .

     Trong niềm vui của 20 năm thành lập Trường, tôi xin thay mặt Chủ tịch HĐQT và Ban giám hiệu nhà trường trân trọng ghi nhận công lao đóng góp của quý thầy cô đã và đang công tác tại trường.

     Xin được gửi tới quý vị Phụ huynh học sinh, quý thầy giáo, cô giáo, công nhân viên nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt! Mong cho đại dịch qua mau để chúng ta lại được đến trường.

     Chúc các em học sinh một năm học nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công! Xin trân trọng cảm ơn!

     Mời quý vị cùng nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường trong đường dẫn dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1sWDYNsOSQC8LQgV0GbF1eT85wzm3-ihk/view?gidzl=ES5ZA-V0VIastc8gwTPyApVIQox-sdCiA8bhUwxQTNeltJyf-zrmUttTPdoetojwTjTWV3NdC2usxyDyBG

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết