❤️ Trường Tiểu học Hà Nội - ❤️ Ngôi nhà chung thứ 2 của các con học sinh

🍀 Nơi đồng hành và trao gửi niềm tin yêu của bao bậc phụ huynh, học sinh. Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc!

"Em yêu trường em, với bao bạn thân và cô giáo hiền, như yêu quê hương, cắp sách tới trường trong muôn vàn yêu thương..."
Khi nghe những giai điệu vui tươi của bài hát đó cất lên, không ai là không xao xuyến khi nghĩ về mái trường của mình. Và đối với các thế hệ học sinh của trường Tiểu Học Hà Nội cũng vậy. Ngôi trường tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng biết bao điều lý thú mà các con hàng ngày, hàng giờ đã, đang và sẽ được trải nghiệm cùng khám phá.
Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc tới chị Hoàng Lê Na_ phụ huynh bé Nguyễn Thái Anh học sinh lớp 1A1( năm học 2019-2020) cùng tất cả các quý phụ huynh, học sinh đã yêu quý và gửi trọn niềm tin nơi đây.

Mời quý vị xem chi tiết tại :