A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

       Hoà chung không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 20/11/2019, Trường Tiểu học Hà Nội, quận Ba Đình đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao giải cuộc thi Thiết kế Áo dài chủ đề Hà Nội Xưa và nay.

      Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phúc do đồng chí Ngô Thúy Lan làm trưởng đoàn, Bộ Tư lệnh Pháo Binh, Bảo tàng Pháo binh, Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng toàn thể các con học sinh của trường Tiểu học Hà Nội.         

       Trong diễn văn chào mừng, cô giáo Nguyễn Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Ngay từ đầu tháng 11, các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của học sinh trường Tiểu học Hà Nội đã diễn ra sổi nổi như: liên hoan văn nghệ, hội giảng hội học, thi thiết kế Áo dài....

         Cũng trong buổi lễ đồng chí Ngô Thúy Lan - Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Phúc cũng lên chúc mừng thầy vad trò nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cũng gửi những lãng hoa tươi thắm để tri ân tới các thầy cô.


       Các hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam và ấm áp tình cảm thầy trò. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng các thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời sẽ có thêm động lực và sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019–2020./. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan