A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

            Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019. Trường Tiểu học Hà Nội hân hoan tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

          Cô Nguyễn Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

       Nhân ngày phụ nữ Việt Nam các con học sinh giành tặng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những tấm bưu thiếp do chính các con làm để thay lời tri ân sâu sắc đến các bà các bà, các mẹ, các cô.

          Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Với khẩu hiệu "Phụ nữ hiện đại không ngại vào bếp" các cô giáo trường Tiểu học Hà Nội không chỉ là những giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề, hát hay múa đẹp mà các cô còn là những người nội trợ đảm đang, xứng đáng là những phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

 

 

 

 

             Nhân ngày phụ nữ Việt Nam xin gửi lời cảm ơn, bày tỏ sự yêu mến đến các bà, các cô, các mẹ, các chị, các em - những người đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển xã hội. Chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công; chúc các bạn học sinh nữ ngày càng chăm ngoan, học giỏi!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan