Chi bộ trường Tiểu học Hà Nội vinh dự được khen tặng là Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 06/11/2022, Đảng ủy – UBND phường Vĩnh phúc đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, các phong trào thi đua; phong trào toán dân bảo vệ ANTQ; và phát động phong trào thi đua năm 2022.

Tại Hội nghị, Chi bộ trường Tiểu học Hà Nội vinh dự được BCH Đảng bộ phường Vĩnh Phúc khen thưởng danh hiệu hoàn thành Tốt nhiệm vụ năm 2021. Để xứng đáng với danh hiệu cao quý này, tập thể Chi bộ nhà trường đã luôn nỗ lực phấn đấu trong công tác xây dựng Đảng, coi đó là một nhiệm vụ trọng tâm để lãnh đạo, chỉ đạo mọi hoạt động dạy và học của nhà trường.

Khép lại năm 2021 đầy biến động, khó khăn, danh hiệu thi đua này của Đảng uỷ Phường Vĩnh Phúc trao tặng cho Chi bộ Trường Tiểu học Hà Nội là động lực để Chi bộ phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ và tiếp tục đưa trường Tiểu học Hà Nội là một ngôi trường giàu thành tích ở Quận Ba Đình.

Một số hình ảnh của hội nghị: