A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng các con học sinh trường Tiểu học Hà Nội đạt Giải Nhì cuộc thi vẽ tranh " Vì một hành tinh xanh"

     Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô và kỷ niệm ngày truyền thống Hội LHTN, Đoàn thanh niên cùng Hội LHTN Việt Nam Quận Ba Đình tổ chức cuộc thi Vẽ với chủ đề " Vì một hành tinh xanh"

     Bằng trí tượng tượng phong phú, nét vẽ sáng tạo, các "họa sĩ nhí" trường Tiểu Tiểu học Hà Nội đã xuất sắc đạt Giải Nhì và đem đến cuộc thi vẽ tranh "Vì một hành tinh xanh" nhiều tác phẩm dự thi sắc màu, ngộ nghĩnh, ý nghĩa.

       Mỗi bức tranh đều gửi gắm tình yêu của các con với thiên nhiên, môi trường xanh cùng thông điệp " chung tay hành động vì một hành tinh xanh" qua những việc làm nhỏ nhưng thiết thực như: trồng cây xanh, tiết kiệm điện, giữ gìn vệ sinh môi trường,...

 

          Tham gia cuộc thi các con được bày rỏ những cảm xúc, suy nghĩ, ước mơ về thế giới xanh mà các con là chủ nhân tương lai, thông qua những bức tranh vẽ mang nội dung ước mơ về một Đất nước Việt Nam, một trái đất tươi đẹp với các hành động thâm thiện về môi trường.

       Cuộc thi là một cơ hội tốt để các con hiểu biết hơn về môi trường xung quanh và ý thức được vai trò quan trọng của mình với môi trường sống sạch đẹp. Bạn Tuệ Phương (lớp 5A1) đã chia sẻ: "Sau cuộc thi đầy lí thú này, con đã biết rằng bảo vệ môi trường là rất quan trọng. Con mong mọi người luôn bảo vệ Trái đất của chúng ta".
        Nhà trường rất cảm ơn quý vị phụ huynh đã động viên, cổ vũ các con nhiệt tình tham gia cuộc thi này!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan