A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết cuộc thi đấu trường toán học quận Ba Đình.

Cùng với những gương mặt học sinh tiêu biểu của quận Ba Đình, hôm nay (12/03/2021), 20 gương mặt học sinh tiêu biểu của Trường TH Hà Nội đã sôi nổi tranh tài trong trận thi đấu vòng Chung kết cấp Quận của "Đấu trường Toán học" để tìm ra chủ nhân của những giải thưởng quý giá. 

Ngay từ khi nhận được kế hoạch về thời gian thi đấu cấp quận, nhà trường đã thông báo ngay đến Quý Phụ huynh và các con học sinh. Bởi vậy, tất cả những "nhà Toán học tương lai" khi bước vào phòng thi với tâm thế chủ động, gương mặt rạng rỡ, đầy tự tin.

Ở vòng thi đặc biệt này, các con học sinh sẽ trải qua 50 câu hỏi trong khoảng thời gian 45 phút. Mọi thiết bị, đường truyền đều đảm bảo. Kết thúc thời gian làm bài, học sinh kí xác nhận kết quả. Tất cả các phòng thi trực tuyến của các điểm trường đều có thầy cô phụ trách Tin học làm công tác giám sát, đồng thời sẵn sang xử lí, ứng cứu trong các trường hợp sự cố xảy ra.

Tham gia sân chơi này, các con không chỉ tích lũy cho mình những kiến thức lí thú, bổ ích và thiết thực của môn Toán mà đây còn là cơ hội để các con được cọ sát, được kết nối với những người bạn mới có chung niềm đam mê.

Chúc mừng tất cả các con đã hoàn thành trận thi đấu với thử thách cao nhất! Chúc các con sẽ tỏa sáng với kết quả đáng tự hào! 
Dưới đây là một số hình ảnh trước giờ thi đấu hôm nay: 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan