Cuộc thi Thiết kế Áo dài chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

💐💐 THỂ LỆ CUỘC THI THIẾT KẾ ÁO DÀI 💐💐

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019.

Từ xa xưa, Áo Dài đã là trang phục rất quen thuộc của người dân Việt Nam. Với mong muốn giúp các em học sinh yêu và hiểu hơn về quốc phục của đất nước. Trường Tiểu học Hà Nội tổ chức cuộc thi THIẾT KẾ ÁO DÀI với chủ đề “Hà Nội xưa và nay”.

Mỗi chiếc Áo Dài khi hoàn thành không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo của tập thể mà còn là cầu nối giúp các con gửi đến những thầy giáo, cô giáo lời chúc ý nghĩa nhất nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Mời cả nhà cùng xem và bình chọn cho các con nhé.

⏰ Thời gian bình chọn: 15/11/2019 đến 20/11/2019.

🎀 Cách tính điểm:

- Mỗi “like” được 1 điểm.

- Mỗi “comment” được 3 điểm.

- Mỗi “share” được 5 điểm.

- Lớp đạt giải là lớp có tổng điểm cao nhất từ lượt bình chọn của khán giả.

🎀 Quy định của cuộc thi:

Để cuộc thi góp phần đem lại không khí tươi vui và ý nghĩa chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, các khán giả bình chọn cũng như các thành viên tham gia vui lòng tuân theo các quy định sau:

- Những lượt “like”, “comment”, “share” chỉ được tính là hợp lệ khi khán giả bình chọn trên page của trường.

- Khán giả bình chọn thì vui lòng để lại những “comment” có ý nghĩa. BTC sẽ không tính điểm và có quyền ẩn những “comment” khiếm nhã, vô nghĩa hay có sự lặp lại nhiều lần.

🎀 Cơ cấu giải thưởng:

01 giải Đặc biệt