A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Happy Halloween 2020!

Trong không khí tuần lễ Halloween, Trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức lễ hội Halloween cho toàn thể các con học sinh. Đây thực sự là một sân chơi thú vị cho các con muốn tìm hiểu về các phong tục lễ hội Halloween, thử sức sáng tạo với các trang phục hóa trang… Với sự biến tấu vô cùng thú vị, lai hóa giữa phong cách hóa trang của giữa nền văn hóa Đông-Tây đã tạo nên một lễ hội hóa trang vô cùng ấn tượng.

☘️Với các con đây thực sự là một lễ hội rất thú vị, không chỉ đơn giản là một ngày hội hóa trang, buổi biểu diễn giúp các con có cơ hội tiếp xúc, làm việc nhóm với nhau tạo nên một tinh thần tập thể đoàn kết. Qua chương trình lễ hội Halloween các con có cơ hội được tìm tòi khám phá nguồn gốc của lễ hội, các phong tục và các cách hóa trang trong đêm Halloween của các nước phương Tây, từ đó kích thích khả năng sáng tạo của mình để tạo nên những bộ trang phục vô cùng độc đáo trong ngày hội.

🌺Ngày hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả các con được tham gia “Lễ hội Halloween huyền bí”. Đây cũng là một trong những buổi trải nghiệm Tiếng Anh thực tế mà nhà trường mang lại cho các con học sinh. Và không chỉ là “Lễ hội Halloween” Trường Tiểu học Hà Nội sẽ tiếp tục tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn nữa các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các con học sinh có cơ hội tham gia và thử thách khả năng của chính mình

🌺Buổi lễ hội hóa trang Halloween 2020 thực sự thành công và ý nghĩa đối với tất cả những ai tham dự!🎉🎉🎉

Một số hình ảnh của Lễ hội Halloween:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết