A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa, tham quan, trải nghiệm của học sinh Tiểu học Hà Nội tại trang trại giáo dục SUNNY

 🌻🌻🌻 Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, với mục đích tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho các con học sinh, giúp các con có thêm vốn kiến thức thực tế và nâng cao chất lượng học tập, hôm nay ( thứ 6 ngày 9/4/2021), trường Tiểu học Hà Nội đã phối hợp với công ty du lịch An Bình tổ chức buổi trải nghiệm ngoài trời cho học sinh toàn trường tại khu trải nghiệm giáo dục Sunny. Hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các con học sinh cùng các bậc phụ huynh.

🚌🚌 Đúng 7h30, từng đoàn xe đón học sinh lên chuyến xe của lớp mình đến khu trải nghiệm Sunny địa chỉ số 1 Đào Duy Tùng _Đông Anh_Hà Nội. Đây là buổi ngoại khóa các con rất mong chờ vì có nhiều hoạt động ngoài trời rất thú vị.

Đến nơi, các con được tham gia trải nghiệm các hoạt động thú vị như: Tham gia lễ hội Bàn Tay Tài Hoa tại Xường Mộc – Xưởng Hoa Khô; Vượt thử thách qua các chướng ngại vật tại vườn Sasuke; chơi Bolling khổng lồ trên cỏ; bóng đá; chơi Bida bằng chân; Tìm hiểu truyền thuyết Thành Cổ Loa, Truyền thuyết Thánh Gióng; Tham gia lễ hội đua vịt, đua cá; Lễ hội ẩm thực 36 Phố Hàng; Lễ hội đua ngựa nhún; Tham gia tìm hiểu hoạt động các làng nghề như Nghề Nón Làng Chuông, Nghề Quạt Chàng Sơn, Nghề Dệt Vải Lụa Hà Đông, Nghề Tranh Đông Hồ, Nghề Chuồn Chuồn Tre – Thạch Thất; Trải nghiệm “Vườn rau Babylon”; Tìm hiểu về Thế Giới Hoa Quả Khổng Lồ; tham gia các trò chơi hoạt náo và các tiết mục văn nghệ đáng yêu cùng Lễ hội thời trang sắc màu quê hương.

🌳🪵🌱🌿🍃 Buổi tham quan học tập ngoại khóa kết thúc trong sự phấn khích của các con vì được thỏa sức khám phá những điều mới mẻ. Mong rằng qua đây các con sẽ có thêm những kỉ niệm đẹp, thông qua buổi ngoại khóa các con đã được vui chơi cùng nhau, được ăn cùng nhau, được sinh hoạt cùng nhau, để hiểu nhau và đoàn kết hơn. Quan trọng hơn cả là các con đã biết được rằng: “Thế giới này thật rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá.”🍀

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan