A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

      Sáng ngày 5/9/2019, hòa vào không khí náo nức chào đón năm học mới của học sinh cả nước, toàn thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hà Nội không dấu nổi niềm hân hoan, vui tươi trong buổi lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020.

     

     Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, Trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng không bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường để hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường.

    Buổi lễ Khai giảng được tổ chức trang trọng nhưng vui tươi và ngắn gọn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các con học sinh, các vị khách quý là đại diện UBND phường Vĩnh Phúc, Bộ Tư lệnh Pháo binh, Ban đại diện Hội PHHS và toàn thể thầy cô trong nhà trường trong ngày tựu trường.

      Năm học 2019 -2020, Nhà trường vui mừng chào đón các con học sinh lớp 1 với sự cỗ vũ, chào đón nồng nhiệt của toàn thể giáo viên, học sinh cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Lớp 1 - nơi đầu tiên của quá trình học tập, nơi tụ hội gặp gỡ bạn bè, thầy cô. Và trường Tiểu học Hà Nội từ bây giờ sẽ là mái nhà thứ hai của các con học sinh lớp 1 - nơi có các bạn thân, cô giáo hiền.

     Buổi Khai giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc để mở ra một hành trình mới, một chuyến đò đầy yêu thương lại bắt đầu. Cô và trò trường Tiểu học Hà Nội sẽ phấn đấu để có một mùa bội thu, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

    Chúc các con học sinh trường Tiểu học Hà Nội chăm ngoan - học giỏi!

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thu Hương đọc diễn văn Khai giảng

 


Tác giả: Trường tiểu học Hà Nội
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết