Kích hoạt hệ thống phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công điện số 541/CĐ-TTg ngày 23/4/2021của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác phòng dịch Covid-19.

Thực hiện công văn số 112/CV-TU ngày 27/4/2021 của Thường trực Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên thế giới, khu vực vẫn đang diễn biến phức tạp, đặc biệt ở những nước có chung đường biên giới với nước ta, dịch bệnh đang bùng phát mạnh trên diện rộng. Ở trong nước tuy đã được kiểm soát tốt, song nguy cơ dịch bệnh bùng phát trở lại luôn thường trực, nhất là từ nguồn nhập cảnh và nhập cảnh trái phép. Để duy trì vững chắc công tác phòng, chống dịch, và đảm bảo công tác an ninh trường học, Ban giám hiệu trường Tiểu học Hà Nội kính mong Quý PHHS phối hợp với thầy cô giáo cùng các con học sinh thực hiện những điều sau để công tác phòng chống dịch được hiệu quả:

1. Thực hiện thông điệp “5K” của Bộ y tế (Khử khuẩn, khoảng cách, khẩu trang, không tụ tập đông người, khai báo y tế)
  2. Phụ huynh, học sinh và giáo viên thực hiện đeo khẩu trang khi đi ra đường.
  3. Sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào trường.
  4. Thông báo với nhà trường và không cho con đến trường khi có các biểu hiện ho, thân nhiệt trên 37 độ C.
  5. Phụ huynh vui lòng hạn chế vào trong trường nếu không có việc cần thiết. Khi vào trường phải thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và đo thân nhiệt.
  6. Phụ huynh đón con trong giờ học (do có việc đột xuất) cần liên hệ trước với GVCN.
  7. Để đảm bảo công tác an toàn cho học sinh, bắt đầu từ ngày 04/05/2021 nhà trường sẽ thực hiện khóa và mở cổng trường theo thời gian như sau:

Buổi sáng khóa cổng từ: 07h45’ đến 11h15’.

Buổi trưa khóa cổng từ : 11h30’ đến 13h45’.

Buổi chiều khóa cổng từ: 14h00’ đến 16h20’.

Đề nghị Phụ huynh đưa đón con đi học đúng giờ.

Kính mong Quý CMHS, các thầy cô giáo và các con học sinh nghiêm túc phối hợp thực hiện các quy định, hướng dẫn phòng chống Covid-19.