A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG ĐẢNG VIÊN MỚI – MỪNG 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ 19/5/2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường Tiểu học Hà Nội và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 19/5/2020.

           Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

          Được sự đồng ý của Đảng uỷ phường Vĩnh Phúc; hôm nay, ngày 19/5/2020 Chi bộ trường Tiểu học Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hà Phương - Giáo viên trường Tiểu học Hà Nội vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 

         Đến dự buổi lễ kết nạp có đồng chí  Ngô  Thuý Lan  Phó bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch  Hội đồng Nhân dân Phường Vĩnh Phúc và đông đủ các Đảng viên trong chi bộ cũng như các Đoàn viên thanh niên.

         Thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên của cấp uỷ có thẩm quyền và trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Thu Hương  - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên 

cho đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương

      Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Phương cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Hà Phương đọc lời tuyên thệ tạo buổi lễ

         Đồng chí Nguyễn Thu Hương – Bí thư chi bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ: Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương cần thực hiện đúng các nhiệm vụ của người đảng viên. Trau rồi phẩm chất đạo đức. Không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ. Liên hệ chặt chẽ với cấp ủy địa phương nơi cư trú. Phấn đấu liên tục, học hỏi kinh nghiệm của các đảng viên đi trước và phải luôn nêu cao tính Đảng, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Chi ủy đã phân công đồng chí Bích Thảo - đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ cho đồng chí Phương trong thời gian thử thách.

Đ/c Nguyễn Thu Hương  - Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho 

đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương

       Đồng chí Đảng viên mới Hà Phương là một giáo viên tâm huyết, yêu nghề mến trẻ, được nhà trường cũng như phụ huynh học sinh tin tưởng , nhưng trong những năm công tác đã luôn nỗ lực cố gắng với mục tiêu rõ ràng. Kết quả ngày hôm nay, đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của những người đảng viên tiên phong, gương mẫu. Đặc biệt, thành tích học tập và công tác Đoàn – Hội của đồng chí đảng viên mới rất đáng ngưỡng mộ, sống hòa nhã, nhiệt tình, chân thành với đồng nghiệp.

       Chúc mừng đồng chí  Nguyễn Thị Hà Phương, chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích trên con đường sự nghiệp sắp tới.

      Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Hà Nội góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cư sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Tác giả: Trường Tiểu học Hà Nội


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan