A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ký kết ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1 năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Lễ ký kết ATGT và trao tặng mũ cho các con học sinh lớp 1 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ"

 

Sáng nay, ngày 7 tháng 9 năm 2020, trong buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới, trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức lễ kí cam kết An toàn giao thông, tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT và trao tặng mũ cho học sinh lớp 1. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban phụ huynh nhà trường, lớp và học sinh.

Đại diện nhà trường, ban phụ huynh và học sinh ký cam kết ATGT

 

Nội dung cam kết gồm: Luôn chấp hành nghiêm chỉnh quy định về pháp luật trật tự ATGT; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, cài quai đúng quy cách khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy tham gia giao thông; đi bộ và sang đường đúng nơi quy định; chấp hành nghiêm túc các quy định của nhà trường về ATGT; phụ huynh và học sinh không tụ tập trước cổng trường, không đi ngược chiều, dừng đỗ gây cản trở, ùn tắc giao thông…

Ngoài kí cam kết, nhà trường còn phát động tháng An toàn giao thông, tuyên truyền về An toàn giao thông, sự quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, và hướng dẫn các con cách đội mũ bảo hiểm chuẩn.

Cũng trong buổi sáng nay, nhà trường đã phối hợp cùng với công ty Honda trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho toàn bộ học sinh khối 1 để góp phần giúp các con thực hiện đúng quy định trẻ em 6 tuổi trở lên phải đội mũ bảo hiêm khi tham gia giao thông.

Cô Nguyễn Thu Hương - Hiệu trưởng - trao tặng mũ  và hướng dẫn các con học sinh đội mũ đúng cách

 

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh

 

Buổi lễ ký cam kết thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội đã thành công tốt đẹp. Thầy và trò trường Tiểu học Hà Nội sẽ luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật về thực hiện an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng nhà trường văn hóa “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan