A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

      Hôm nay, hòa trong không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn Dân và toàn Quân ta, Trường Tiểu học Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944); 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989) và Lễ Kết nạp Đội viên mới.

     Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trưởng lên phát biểu về nghĩa ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Cô trò trường Tiểu học Hà Nội đã cùng nhau ôn lại những chiến công oanh liệt, chặng đường lịch sử vẻ vang 75 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội Nhân dân Việt Nam và những thành tựu đạt được trong xây dựng nền quốc phòng toàn quân 30 năm qua.

     Để giáo dục tình yêu chú bộ đội trong lòng các con học sinh, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức cho các con tham gia trò chơi "Hái hoa dân chủ". Thông qua trò chơi các con đã biết thể hiện tình yêu thương và sự kính trọng đối với các chú bộ đội.

   Nhân dịp này, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các học sinh chăm ngoan, học giỏi. Các bạn được kết nạp lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào hoạt động của nhà trường.

       Trong buổi lễ, các con đã được cô Hiệu trưởng công nhận và dăn dò: Từ hôm nay, các con được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các con càng tự hào, các con càng phải ghi nhớ những nhiệm cụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng trờ thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

        Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các bạn vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay, trong sự động viên và khích lệ và quyết tâm phấn đấu của các bạn nhi đồng chăm ngoan tham dự.

       Chúc tất cả các con chăm ngoan, học giỏi, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan