A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I (NĂM HỌC 2019 - 2020) - SỰ CHUẨN BỊ CHO MỘT BƯỚC TIẾN LỚN!

            Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 09/01/2020 trường Tiểu học Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020. Đây là dịp để cô và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ sơ kết có các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ tổ chức Nhân dân vì môi trường Bundang Hàn Quốc, đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và các con học sinh toàn trường.

Cô Nguyễn Thu Hương - Hiệu trưởng Nhà trường, tổng kết những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I.

         Phát biểu tại Lễ sơ kết, Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà cô và trò đã đạt được trong học kì vừa qua. Học kì I vừa qua, toàn trường có 125 HS hoàn thành tốt về kiến thức kỹ năng chiếm  59% , về phẩm chất năng lực có 130 HS đạt loại Tốt chiếm 61%. Điều đáng nói là trong học kỳ I vừa qua  các con đã rất cố gắng trong học tập và các hoạt động , các con đã đạt 3 giải Nhì hội thi Vẽ cấp Quận, 15 bạn đã qua vòng 1 thi toefl primary và được vào vòng 2 của cuộc thi, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các con đã chủ động nắm bắt cơ hội để thử sức mình trong các kì thi quan trọng của nhà trường cùng với các học sinh trong toàn Quận. Thành tích đó của các con chính là nhờ sự tận tâm , tận lực, sự nhiệt huyết với nghề của toàn thể giáo viên trong nhà trường, các cô đã hoàn thành hội thi giáo viên giỏi cấp trường , cấp Quận với xếp loại giáo viên : 60% giáo viên xếp loại tốt và 40% xếp loại khá.

       Đại diện tổ chức Nhân dân vì môi trường Bundang Hàn Quốc lên phát biểu chúc mừng nhà trường.

                                                               
                                                 Vinh danh các học sinh tiêu biểu trong học kì 1
 
 
        Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học kì I, còn một số con chưa thực sự chăm chỉ, chưa có nhiều cố gắng nên kết quả chưa cao, mong rằng các con sẽ cố gắng  hơn ở HK2. Và các con cũng nên biết rằng, chính sự cố gắng của các con mới là động lực to lớn nhất để các thầy cô tiếp tục mài dũa tay nghề giảng dạy, vững tay chèo để đưa những con đò tri thức về bến đỗ.
 
 
 
 

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng Lễ sơ kết HK I

 

         Một năm cũ đã dần dần khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, học kỳ 2 của năm học 2019 .-2020  cũng đã bắt đầu khởi động, mong rằng sang năm mới, cô và trò trường Tiểu học Hà Nội sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thắng lợi trong năm học này và đặc biệt các con hãy  tự tin hơn, chăm chỉ hơn, đoàn kết,  yêu thương nhau hơn để  ngôi trường nhỏ mang tên Hà Nội này luôn là ngôi nhà thứ hai của các con.

        Nhân dịp năm mới, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô và các em học sinh sức khỏe, an khang thịnh vượng!

 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan