Thông báo tuyển sinh câu lạc bộ "Cất cánh cùng học sinh lớp 1"

❣️ DÀNH CHO HỌC SINH 2016 CHUẨN BỊ VÀO 1

❓ Trong những hoàn cảnh đặc biệt, làm thế nào để con có sự chuẩn bị tốt nhất, nhanh chóng bắt nhịp với chương trình học lớp 1?

❓ Làm thế nào để con có thể thích ứng kịp thời với những hình thức học mới mà vẫn đảm bảo được kiến thức?

🧑‍🏫 Thấu hiểu được những trăn trở ấy của Phụ huynh, với 25 năm kinh nghiệm giúp biết bao lứa học sinh tự tin bước lên cấp Tiểu học, Trường Tiểu học Hà Nội tiếp tục tổ chức Câu lạc bộ “ Cất càng cùng lớp 1” dành cho các con học sinh sinh năm 2016 chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2022 – 2023.

🔗 Thông tin chi tiết và ghi danh tại đường link hoặc quét mã Qr : https://forms.gle/qwLqv25jUC2nwqVt7

🎯 Với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục và được giảng dạy bởi các thầy cô Tiểu học giàu kinh nghiệm, LỚP TIỀN TIỂU HỌC sẽ là nơi giúp con chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất để sẵn sàng bước vào Lớp 1.

👨‍👩‍👧‍👧⌚Thời gian học: các ngày thứ 7, chủ nhật khoá học gồm 10 buổi

🤝 Hình thức học online .