A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai cuộc thi trắc nghiệm "Chung tay vì an toàn giao thông”

      Thực hiện Công văn số 1448/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 14/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về tuyên truyền hưởng ứng Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông trên mạng xã hội CVNet năm 2021”. Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đề nghị phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã; Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên (GDNN- GDTX); Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở tuyên truyền và tổ chức cho học sinh tích cực tham gia Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2021.

              Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường!

       Với mục đích thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ và góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn.

      Rất mong các đồng chí cán bộ, giáo viên. công nhân viên và các bậc phụ huynh tham gia cuộc thi để tham gia giao thông đúng luật và an toàn. 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan