A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU 2019 TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HÀ NỘI

         Ngày 13/09/2019, trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức chương trình Vui Tết Trung Thu cho các con học sinh với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa để khởi động cho năm học mới.

 

     Các hoạt động Vui Tết Trung Thu diễn ra sôi nổi. Ngay từ sáng, các con đã cùng cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm của mình tự tay thiết kế những chiếc đèn Trung Thu thật đẹp. Mỗi cánh của chiếc đèn ông sao đều mang thông điệp nhớ về cội nguồn và bảo vệ môi trường. Các lớp đều chọn các nguyên vật liệu để làm đèn từ giấy, những vật liệu hữu cơ, không sử dụng ni lông để trang trí đèn. 

      Ban giảm khảo đã chấm đèn Trung Thu của các lớp và đã trao: 01 giải Xuất sắc, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và các giải nội dung.

      

      Mỗi chiếc đèn ông sao của các con đều mang nhiều thông điệp về bảo vệ môi trường, biết ơn Bác Hồ, cha mẹ, thầy cô... 

       Trung Thu năm nay, các bạn nhỏ trường Tiểu học Hà Nội cũng được gặp và giao lưu cùng với chú Cuội hóm hỉnh, biết nhảy múa, hát ca và được gặp chị Hằng xinh đẹp đáng yêu. Chị Hằng đã giúp chú Cuội và các nhỏ biết vì sao phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. 

     

       Ngoài ra, chị Hằng, chú Cuội còn tặng các bạn nhỏ những tiết mục ca múa nhạc vô cùng sôi động. Những nhân vật cổ tích gắn liền với Tết Trung Thu cũng xuất hiện đem đến cho các bạn học sinh trường Tiểu học Hà Nội một Trung Thu vui vẻ, hào hứng và đầy ý nghĩa để bắt đầu năm học mới.

 

         Chúc các con học sinh trường Tiểu học Hà Nội chăm ngoan, học giỏi!


Tác giả: Nguyễn Điệp
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan