A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hà Nội chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm nay ngày 26/3/2021, trường Tiểu học Hà Nội đã long trọng tổ chức “Lễ kết nạp Đội viên” và chào mừng ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với “Hội thi thiếu nhi vui khoẻ”.

                                                          "Em yêu khăn em càng gắng học hành

                                                           Sao cho xứng cháu Bác Hồ Chí Minh"

 🎯🎯🎯 Chắc hẳn ước muốn được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, được chính thức trở thành Đội viên gương mẫu là ước muốn của tất cả các con học sinh dưới mái trường Tiểu học. Trường Tiểu học Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con được thực hiện ước muốn trở thành người Đội viên của mình.

Sáng ngày 26/03/2021, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới. Các con học sinh được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã giúp đỡ, dìu dắt các bạn trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, bạn Đỗ Minh Huyền lớp 3A2 đã thay mặt các bạn đội viên mới lên đọc “Lời hứa đội viên”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy cô giáo và Liên đội. Đặc biệt niềm hạnh phúc và vinh dự được thể hiện rõ trên nét mặt của các bạn nhỏ đội viên mới khi được trở thành một đội viên của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

🎯🎯 Ngay sau Lễ kết nạp đội là “Hội thi thiếu nhi vui khoẻ” nhân kỉ niệm ngày truyền thống của ngành Thể thao Việt Nam . Đây là sân chơi thường niên giúp cho các con rèn luyện thể lực và hướng đến 1 lối sống khỏe mạnh, đặc biệt các con được trải nghiệm với nhiều hoạt động như: kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng, cờ vua,...♟♟♟

🎯 Ngày hội được đông đảo các con học sinh tham gia rất hào hứng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thông qua hoạt động này, các con được rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm, tinh thần đồng đội,...Các con sẽ thêm gắn kết yêu thương từ đó bồi đắp tình bạn, chia sẻ khó khăn,cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới mẻ và phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và tập thể, cùng tỏa sáng, cùng thành công... 🎉🎉🎉

Một số hình ảnh chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan