A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hà Nội chủ động thích ứng trong giảng dạy và học tập trực tuyến mùa dịch Covid - 19.

☘ Dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp, các trường lại một lần nữa phải tạm dừng đến trường và triển khai dạy học trực tuyến. Do đã quen với phương thức này nên dù triển khai khá cấp tập nhưng trường Tiểu học Hà Nội vẫn bắt nhịp nhanh.

❤Nhìn những hình ảnh này, thầy cô không khỏi xúc động và nhớ nhung tụi nhỏ của trường! Dịch Covid-19 lại một lần nữa khiến các con tạm xa trường lớp, thầy cô, bạn bè, nhưng hi vọng những thói quen tích cực, những kĩ năng quan trọng các con rèn luyện trong thời gian qua sẽ được bố mẹ hỗ trợ để duy trì. Bởi đối với lứa tuổi này, việc duy trì và lặp lại thói quen cũng quan trọng không kém việc xây dựng chúng.

🍎Với kinh nghiệm tổ chức, qua mỗi năm nhà trường cũng như lớp học thông minh “Smart Class“ đều mang màu sắc mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi là khơi gợi và bồi đắp những phẩm chất tốt đẹp, tập trung vào hình thành tư duy tích cực, rèn luyện kỹ năng sống, bồi đắp tri thức thông qua các dự án học tập, giúp các con rèn luyện thói quen phản ứng tích cực; sẵn sàng với các trải nghiệm, bổ sung thêm phương pháp học tập giúp các con ôn luyện bài vở, tiếp thu kiến thức mới, Việc học online đã thực sự hiệu quả với các con học sinh trường Tiểu học Hà Nội.

🌼Chúc cho đại dịch qua mau để chúng ta lại được gặp nhau, cùng nhau gặt hái những thành công của năm học này. Yêu và nhớ các con💕💕💕

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan