Trường Tiểu học Hà Nội - ngôi trường an toàn sẵn sàng chào đón các con học sinh trở lại sau khì nghỉ dịch Covid-19

Để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập từ ngày 11-5, Trường Tiểu học Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm y tế Quận Ba Đình tổ chức phun khử khuẩn toàn trường. Cán bô, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổng vệ sinh lớp học và các khu vực chức năng chung vào sáng 7/5/ 2020.

Ngày 07/05 /2020, trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức  làm công tác dọn dẹp, vệ sinh trường lớp để chuẩn bị cho ngày 11/05/2020 đón học sinh trở lại học tập sau thời gian dài tạm nghỉ và giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện y tế, phòng cách ly để sẵn sàng việc kiểm tra thường xuyên sức khỏe học sinh khi vào trường đầu giờ học và xử lý các trường hợp phát sinh liên quan đến phòng dịch; trang bị nước rửa tay, xà phòng ở các nhà vệ sinh, vòi rửa tay di động...

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị của nhà trường đón các con HS thân yêu.

Trung tâm Y tế Quận phun thuốc khử khuẩn toàn trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên vệ sinh toàn bộ lớp học

Mọi thứ đã sẵn sàng chào đón các con học sinh quay trở lại trường học.

Nguồn: Trường Tiểu học Hà Nội