A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hà Nội tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 13/1 vừa qua, trường TH Hà Nội đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 nhằm sơ kết những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đề ra phương hướng phấn đấu trong học kì II để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

👩🏻‍🎓👨🏻‍🎓 Lễ sơ kết được diễn ra bằng hình thức trực tuyến tại mỗi lớp. Giáo viên chủ nhiệm đã có những đánh giá cụ thể về phong trào thi đua, học tập, đồng thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt.

🎯🎯🎯 Sau đây là một số thành tích tiêu biểu mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong học kì I:

✔️ Cấp Quốc tế: 1 huy chương vàng, 1 giải khuyến khích Kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới WMTC năm 2022.

✔Cấp Quốc gia: 2 huy chương vàng Kỳ thi Toán TIMO:.

✔Cấp Thành phố : Tài năng Anh ngữ việt Nam trong thiếu nhi Thủ Đô “ We are the future”

- 1 giải nhì

- 1 giải khuyến khích

📍Ngoài ra các con học sinh còn tham gia rất nhiều các cuộc thi khác như: TOEFL primary, IOE, trạng nguyên tiếng Việt, WMTC, Đấu trường Toán học…và các cuộc thi do PGD ĐT quận Ba Đình phát động.

🎯🎯🎯 Nhìn lại học kỳ vừa qua, đó là khoảng thời gian thầy và trò trường TH Hà Nội đã ra sức thi đua, nỗ lực hết mình, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đã đề ra. Dù năm học 2021-2022 còn nhiều khó khăn phía trước, mong rằng cô và trò Nhà trường sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng phấn đấu để đạt đc những thành tích cao hơn nữa trong học kì II.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết