TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Sáng Thứ hai ngày 1/10/2018 Trường Tiểu học Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời".

Chương trình được toàn bộ thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tất cả các con học sinh trong trưởng hưởng ứng và tham gia sôi nổi. Tại buổi lễ, cô Vũ Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ rõ: việc học tập là vô cùng cần thiết; đòi hỏi sự nỗ lực của mỗi người, sự rèn luyện thường xuyên; và hơn hết mỗi người cần biết lựa chọn kiến thức để đọc, tránh sa vào những nội dung, những kênh thông tin không lành mạnh. Việc học không chỉ dừng lại ở các em học sinh mà việc học dành cho tất cả chúng ta. Mỗi người chúng ta hãy chung tay xây dựng xã hội học tập để chứng minh sức mạnh của con người Việt Nam, sức mạnh của đất nước Việt Nam cùng quyết tâm xây dựng dất nước bền vững -  Đó chính cũng là thông điệp gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặt trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong mọi tầng lớp nhân dân, trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh bởi  “Học tập suốt đời – chìa khóa của mọi thành công” Xin chúc tuần lễ học tập suốt đời thành công, chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi!