Thể lệ Cuộc thi Sáng tạo trẻ - Ngày hội CNTT và STEM ngành GDĐT quận Ba Đình

Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục KDI (viết tắt là Công ty KDI) đồng tổ chức cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì môi trường sống bền vững”

Cuộc thi Sáng tạo trẻ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì môi trường sống bền vững” nằm trong khuôn khổ Ngày hội CNTT và STEM ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm mục đích khuyến khích học sinh nghiên cứu, sáng tạo khoa học, công nghệ, kỹ thuật, vận dụng kiến thức học đường, CNTT để giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống và chuẩn bị cho các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật, CNTT cấp cao hơn.

Đối tượng dự thi: Học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình. Mỗi trường đăng ký tối thiểu 01 đề tài, tối đa 03 đề tài, mỗi đề tài không quá 03 thành viên tham gia thực hiện. Mỗi nhóm cần đăng ký một giáo viên/người hướng dẫn đề tài.

Chi tiết cuộc thi vui lòng xem file đính kèm: