Tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, ngày 29/06/2020, Liên đội trường Tiểu học Hà Nội long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ.

Trong năm học vừa qua, Liên đội trường tiểu học Hà Nội thực hiện tốt theo chủ đề, chủ điểm và đưa ra nhiều phong trào phù hợp cho các bạn đội viên, sao nhi đồng. Tất cả chỉ tiêu đưa ra đạt 100% nhất là chỉ tiêu về học tập, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh, chất lượng học tập, hoạt động phong trào được nâng lên rõ rệt.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thanh thiếu nhi và tổng kết việc thực hiện phong trào Thiếu nhi Việt Nam làm theo 5 điều Bác Hồ dạy trong rèn luyện đạo đức, các hoạt động tạo môi trường thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe kỹ năng và đánh giá việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em.

Trong Đại hội, Liên đội đã trao chứng nhận danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ đội viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Một  số hình ảnh trong buổi Đại hội: